Chung cư Chiyoda Hải Phòng

chiyoda
Trung tâm Đất Cảng

Lấy cảm hứng từ thành phố Hải Phòng phồn hoa của xứ sở hoa anh đào, Chung cư Chiyoda được xây dựng bên bờ sông Lạch Tray, thừa hưởng trọn vẹn lợi thế về phong thủy được như “quần long hội tụ”, “khí vượng i”, đắc địa bậc nhất thành phố Cảng Hải Phòng. Nhờ đó việc kết nối về giao thông trở nên thuận tiện hơn, cơ sở hạ tầng có điều kiện được phát triển nâng tầm và quy hoạch đồng bộ.

Chất lượng Nhật Bản

Được đầu tư và thực hiện bởi 100% chủ đầu tư đến từ Nhật Bản của tập đoàn Nước Ngoài , từ khâu thiết kế, thi công đến khi bàn giao và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích, chung cư Chiyoda  luôn đảm bảo duy trì chất lượng “chuẩn Nhật”, kỳ vọng mang đến cho dân cư giá trị cốt lõi cùng sự bền vững, có cuộc sống sung túc, an nhiên và thịnh vượng.

chiyoda
chung cu chiyoda hai phong

Căn hộ penthouse thường mang đến sự sang trọng, đẳng cấp. Chính vì vậy, nhiều người quan tâm penthouse là gì? Penthouse là căn hộ thường có vị trí cao nhất và đẹp nhất của các tòa nhà chung cư. Ngoài ra, với đặc điểm thông tầng, căn hộ penthouse mang đến không gian rộng thoáng, gần như không có một vách ngăn nào. Là căn hộ thuộc chung cư, nhưng penthouse sở hữu mọi đặc điểm của biệt thự, ngoài ra còn có tầm nhìn trên cao đắt giá.

chiyoda
căn hộ chiyoda

Trong lịch sử, căn hộ penthouse Chiyoda sang trọng đầu tiên xuất hiện vào năm 1923. Căn hộ này nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà Plaza Hotel ở thành phố New York, Mỹ. Căn hộ mang đến sự đẳng cấp cho chủ nhân với view nhìn đắt giá như penthouse đã nhanh chóng phát triển trên phạm vi toàn thế giới. Với số lượng hiếm hoi trên mỗi tòa nhà, đồng thời địa điểm và tầm nhìn phải thật đắc địa, chính vì vậy penthouse trở thành một trong những sản phẩm bất động sản luôn được thị trường săn đón.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966.922.788