Tham quan các căn hộ mẫu của chung cư HH3-HH4 Đồng Quốc Bình

căn hộ mẫu của chung cư HH3-HH4 Đồng Quốc Bình

căn hộ mẫu chung cư hoàng huy

Sáng 26-3, quận Ngô Quyền tổ chức đoàn tham quan các căn hộ mẫu tại các chung cư mới HH3, HH4 đang xây dựng tại P. Đồng Quốc Bình.

Tham gia đoàn gồm: đại diện lãnh đạo các ban Quận ủy và các tổ chức đoàn thể, cán bộ và đại diện người dân năm phường trên địa bàn có  chung cư cũ xuống cấp: Máy Chai, Vạn Mỹ, Cầu Tre, Lạch Tray v-Đồng Quốc Bình.

Đoàn tham quan 2 căn hộ mẫu tại tòa chung cư HH3. Trong đó, 1 căn có diện tích lớn nhất 57 m2 và 1 căn nhỏ nhất có diện tích 48,2 m2. Hai căn hộ đều bố trí 2 phòng ngủ với diện tích từ 10-15 m2/phòng; 2 nhà  VS, 1 phòng khách diện tích 12 – 17 m2/phòng, khu bếp, ban công.

căn hộ mẫu chung cư Đồng Quốc Bình

chung cư đổng quốc bình
chung cư hoang huy lach tray

Mỗi căn hộ đều có ba cửa sổ và được lắp đặt sẵn hai điều hòa.Sau khi tham quan  căn   hộ mẫu, người dân cảm thấy hài lòng, phấn khởi. Các căn hộ chung cư mới được xây dựng khá chắc chắn, thiết kế hiện đại, bố cục hợp lý, thuận tiện cho đời sống sinh hoạt của người dân. Các hộ dân mong muốn các chung cư HH3, HH4  hoàn thành nhanh ,bảo đảm chất lượng để cư dân được chuyển đến sinh sống với điều kiện tốt nhất.

Chung cư HH3, HH4 được xây dựng với quy mô 29 tầng, 1.456 căn hộ. Hiện tại đã thi công nội thất

Để cập nhập thông tin liên hệ 0966.922.788

https://chungcuhoanghuy.vn/thong-tin-moi-nhat-du-an-chung-cu-hoang-huy-dong-quoc-binh/

http://chungcuminato.vn/the-minato-residence-chungcuw-nhat-ban-hai-phong Tham khảo dự án khác , chung cư minato Hải phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966.922.788